Những địa danh nổi tiếng Anh Quốc

Vương quốc Anh dược thế giới mệnh danh là xứ sở sương mù hay nơi mặt trời không bao giờ lặn.

Anh Quốc sở hữu cho mình một thời tiết khá dễ chịu so với các quốc gia Châu Âu khác, mát mẻ vào mùa hè và không lạnh khắc nghiệt vào mùa đông.

Chính vì lý do đó mà Anh Quốc trở thành một trong những quốc gia thường được du khách lựa chọn làm điểm đến trong tour du lịch khám phá châu Âu của mình.

Nếu bạn là người ưa thích tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật kiến trúc của phương tây thì hãy đặt ngay vé máy bay đến nước Anh và đừng bỏ qua những địa điểm tuyệt vời để khám phá sau đây nhé!

Những địa danh nổi tiếng Anh Quốc

Big Ben

Đặt vé máy bay tham quan Anh Quốc

Là một biểu tượng tiêu biểu nổi tiếng nhất tại nước Anh, Tháp đồng hồ Big Ben là tên thường gọi của tháp đồng hồ cung điện Westminster.

Những người được phép vào bên trong tòa Big Ben này bạn phải đi bộ trên 334 bậc thang bên trong trong tòa tháp bởi vì nó không có thang máy.

Vào tháng 06/2012, tòa tháp chính thức được đổi tên thành Tháp Elizabeth nhằm kỉ niệm 60 năm trị vì ngôi vị của Nữ hoàng Elizabeth II, tuy nhiên người dân Anh Quốc cùng du khách thập phương vẫn quen gọi nó với cái tên thân thuộc, gần gũi là Big Ben.

Tower Bridge

Đặt vé máy bay đi Anh Quốc

Tower Bridge là cây cầu xây dựng với 2 tòa tháp làm trụ chính nổi tiếng của thủ đô London. Cây cầu được đưa vào sử dụng chính thức vào ngày 30 tháng 6 năm 1894.

Trải qua 132 tính từ thời điểm bắt đầu xây dựng cầu vào năm 1986 cho đến ngày nay, Tower Bridge vẫn luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn không thể chối từ khi du khách có dịp ghé thăm  xứ sở sương mù này.

London Eye

Săn vé rẻ đi Anh Quốc

London Eye là vòng quay lớn thứ 4 trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Nơi đây thường được các cặp tình nhân lựa chọn thuê làm địa điểm cầu hôn hay tổ chức các bữa tiệc liên hoan nho nhỏ trên các ô vòng quay.

Khi đến thăm Vương quốc Anh, bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội đứng ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô London từ trên cao qua vòng quay này nhé.

Lâu đài Windsor

Mua vé máy bay giá rẻ đi Anh Quốc

Là lâu đài lớn nhất thế giới cho đến hiện nay vẫn còn có người ở. Lâu đài Windsor nằm trên một khu đất tuyệt đẹp, là nơi mà hai dòng sông Thames và sông Kennet hợp lưu với nhau.

Một điều khiến cho lâu đài này thu hút du khách đó là vì nó chỉ nằm cách thủ đô London khoảng 33km về phía Tây. Lâu đài hiện nay vẫn là một trong những nơi ở của hoàng gia Anh.

Stonehenge

Săn vé rẻ tham quan Anh Quốc

Stonehenge là một công trình tượng đài từ thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng mang nhiều bí ẩn ở Anh. Stonehenge cũng là một trong những địa điểm bí ẩn nhất hành tinh.

Nhiều khách du lịch cho rằng các hòn đá này không có gì đặc biệt, nhưng cho đến hiện tại, các nhà khảo cổ học vẫn chưa ai lý giải được các hòn đá này từ đâu mà có và vì sao những hòn đá đấy lại được đặt ở đây với lý do là gì.

Mua ngay vé máy bay đi Anh Quốc!

Với những địa điểm mang nhiều yếu tố lịch sử được giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi mong rằng những chia sẻ của mình đã giúp cho bạn chọn được được điểm tham quan hợp lý khi mua vé máy bay đi Anh từ phòng vé máy bay Ngọc Châu.

Nguồn: https://www.brcac.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *