Đặt vé máy bay đi Califonia để tham gia những lễ hội âm nhạc tại Calaveras

Nếu bạn yêu thích một buổi nhạc sống nào gần Bắc California, bạn có thể đã nghe về di sản của Calaveras County. Trở lại những năm 1970, quận này trở thành địa điểm cho một loạt các chương trình rock hàng năm và giờ đây đã trở thành huyền thoại. Lễ hội Mountain Aire đã thu hút nhiều ban nhạc khác nhau như Journey, Foreigner, Cars, Grateful Dead, Huey Lewis, cùng nhiều bạn nhạc từ nơi khác hội tụ đến.

Ngày nay, ngành rượu vang và ngành du lịch của quận đã phát triển, nhiều địa điểm mới đã nổi lên cung cấp cho người yêu hòa nhạc một loạt các lựa chọn cho phong cách âm nhạc thân mật, đa dạng và một không gian thoải mái và gần gũi trong cách đón tiếp bạn như người dân địa phương. Hãy thử một lần cùng địa lý Vinajet Travel đến đây và trải nghiệm cho mình một không gian nhạc sống đa dạng của Bắc Califonia.

Âm nhạc miễn phí trong công viên

Bây giờ là năm thứ 25 của các buổi hòa nhạc mùa hè của Hội đồng Nghệ thuật Calaveras được tổ chức vào mỗi thứ 4. Hàng tuần, những chương trình âm nhạc miễn phí sẽ được tổ chức trong công viên của Calaveras, từ từ Arnold đến Valley Springs. Chương trình bắt đầu vào  6:30 pm – 8:00 pm; Dưới khán đài là những hàng ghế nhỏ cho mọi người tham gia. ve may bay jetstar gia re sẽ giúp bạn đến gần hơn với những buổi hòa nhạc miễn phí.

Đặt vé máy bay đi Califonia để tham gia những lễ hội âm nhạc tại Calaveras

Âm nhạc miễn phí trong công viên Calaveras đã trở thành một phần của những lễ hội mùa hè. Các bộ phim của Hội đồng nghệ thuật Beyond the Arts cũng được trình chiếu miễn phí, kèm theo đó là các phục vụ bữa ăn ngoài trời. Bạn có thể chọn cho mình những món ăn ưa thích. Bạn sẽ thấy nhiều gia đình cắm trại trong công viên vì đó là những ngày hè thân thiện và tuyệt vời cho họ.

Nếu bạn cũng muốn tham gia một buổi picnic thì đừng lo lắng quá, các sự kiện này đều có những gian hàng cung cấp thực phẩm, nước uống tại chỗ và bạn có thể ngồi yên tại chỗ vừa có một bữa ăn tuyệt vời vừa được thưởng thức những giai điệu. Công viên Cộng đồng Murphys có tổ chức chương trình âm nhạc miễn phí trong ngày Thứ Sáu đầu tiên trong suốt mùa hè.

Nhà máy rượu Calaveras với những bản hòa nhạc mùa hè

Bằng tấm vé máy bay Vietnam Airlines tại https://www.vietnamaairlines.com/vietnam-airlines-khuyen-mai, bạn đã có thể vừa uống rượu vang vừa thường thức âm nhạc do các nhà máy rượu vang tổ chức. Ironstone Concerts – Đây là nơi mà các tên tuổi lớn hơn sẽ đến chơi tại một giảng đường ngoài trời tuyệt đẹp ở Murphys. Một sân khấu được mở rộng với màn hình LED  cho hình ảnh tươi sáng hơn trong ánh sáng ban ngày để tạo ra một trải nghiệm âm nhạc với chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm các hành trình du lịch địa phương và chiết trung? Hãy đến một trong những vườn nho nổi đồi Gần đó là Nhà máy rượu vang Twisted Oak ở Vallecito hoặc Nhà máy rượu Brice Station cũng có những buổi hòa nhạc thân mật và các buổi biểu diễn rạp hát dưới gốc cây sồi cho du khách và mọi người có những buổi tối mùa hè thư giãn hoàn hảo. Irish Family Vineyards cũng có buổi hòa nhạc định kỳ trong suốt mùa hè.

=> Xem thêm về đại lý VINAJET: vietnamaairlines.com/lam-dai-ly-ve-may-bay-cap-2-ctv

Trình diễn nhạc cổ điển

Đối với người yêu âm nhạc cổ điển, hãy đến với Liên hoan âm nhạc Bear Valley . Vào tuần cuối cùng của tháng 7, lễ hội âm nhạc này sẽ mang lại cho khán giả địa phương và quốc tế hài lòng. Kể từ khi bắt đầu lễ hội năm 1968, phong cách âm nhạc biểu diễn ở đây đã được đa dạng hóa bao gồm các giai điệu trình diễn Broadway, đương đại, quốc gia và opera – nhưng chủ yến vẫn là nhạc cổ điển. Trên khắp quận hạt ở Mokelumne Hill, Phòng trưng bày Petroglyphe  cũng có một loạt các buổi hòa nhạc chủ nhật với các nhạc sĩ cổ điển địa phương và khu vực.

Đặt vé máy bay đi Califonia để tham gia những lễ hội âm nhạc tại Calaveras

Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá California

Ngoài tất cả các sự kiện mùa hè được tổ chức ở trên, bạn có thể tìm những buổi nhạc sống quanh năm tại các nhà hàng, quán bar và quán rượu, phòng nếm. Chuyến du lịch khám phá California sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đặt vé máy bay đi California tại đại lý máy bay Vinajet Travel.

Phòng vé máy bay đi Mỹ khuyên bạn nên du lịch California vào mùa hè để có cơ hội tham gia những buổi trình diễn âm nhạc mùa hè với nhiều phong cách khác nhau.  Để có vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất, bạn có thể đặt vé bằng tại địa chỉ website: https://www.vietnamaairlines.com/.

Nguồn: https://www.brcac.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *