Bắc California và những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời với vé máy bay đi Mỹ

Mùa hè ở Mỹ là mùa của những lễ hội âm nhạc cực kỳ nóng bỏng, mang đến cho người yêu nhạc những thú vui trần thế cho tới những cuộc náo loạn âm nhạc cực đỉnh.

Nhiều lễ hội âm nhạc tại nước Mỹ đã đến trong một thời gian ngắn rồi bị chìm vào lãng quên thì California lại có những lễ hội vẫn đứng vững trước thời gian. Các lễ hội âm nhạc vẫn diễn ra đầy đặn hằng ngày. Và hôm nay, Vinajet Travel sẽ điểm cho các bạn Top 4 lễ hội nhạc hàng đầu tại Bắc California của Mỹ, những lễ hội âm nhạc hàng đầu bạn nên tham dự ở đây.

Vinajet Travel giới thiệu hành trình khám phá California

Outside Lands Music and Art Festival , San Francisco

Lễ hội này là một biểu hiện hoàn hảo của thành phố San Francisco. Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Miền ngoài đất được tổ chức vào đầu tháng Tám tại công viên Golden Gate Park. Lễ hội sẽ có sự tham gia của các danh ca trên toàn nước Mỹ.

=> Nếu du lịch mùa cao điểm, quý khách hãy tham khảo đặt vé dịp cao Tết: https://www.vietnamaairlines.com/ve-may-bay-tet

Bắc California và những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời với vé máy bay đi Mỹ

Lễ hội đặc biêt thu hút rất nhiều khán giả trên đến đây giao lưu âm nhạc và quẩy không biết chán. Bắc Califonia như bùng nổ trong những ngày này bởi sô lượng khách đến lễ hội dường như quá tải. Quá đáng để chờ đơi! Qúa đáng để xem! Lễ hội đang đến gần hơn với những ai đặt cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Airlines.

Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật California , Monterey

Nếu muốn tìm hiểu và tận hưởng nguồn gốc của nền âm nhạc huyền thoại của California thì đây là lễ hội mà bạn cần tham dự. Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật California là một cuộc họp kéo dài ba ngày diễn ra trên Khu Triển Lãm Monterey. Lễ hội sẽ đem đến cho bạn những ban nhạc và nghệ sĩ xuất sắc nhất từ khắp Tiểu bang Golden.

Mặc dù lễ hội không thu hút các nghệ sĩ quốc gia nổi tiếng, lễ hội này chủ yếu hướng đến các tài năng địa phương, đó là điều làm cho lễ hội này rất tuyệt vời và đầy khác biệt. Bạn có thể tham gia lễ hội vào các ngày 27-29 tháng 5 hằng năm.

Stagecoach , Indio

Bạn thường không nghĩ đến âm nhạc quốc gia khi bạn nghĩ về âm nhạc của California, nhưng Golden Conutry  là quê hương của một trong những lễ hội nhạc country lớn nhất trong lễ hội Stagecoach. Tổ chức vào tháng 4 hằng năm tại Câu lạc bộ Empire Polo huyền thoại ở Indio, Stagecoach đã trở thành một lễ hội có tầm cỡ chẳng kém gì  Coachella;

Bắc California và những bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời với vé máy bay đi Mỹ

Và với những cái tên lớn nhất trong nền âm nhạc đồng quê trong một ngày cuối tuần vui vẻ thuần khiết, Stagecoach là một địa điểm không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn là một fan hâm mộ nhạc đồng quê . Chương trình thường được diễn ra vào các ngày 28-30 tháng 4 hằng năm.

Coachella , Indio

Tên chính thức của nó là Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella Valley, nhưng mọi người đều gọi nó với một cái tên đơn giản là “Coachella” và lễ hội này đã làm nên tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ. Coachella là lễ hội âm nhạc để kết thúc tất cả các lễ hội âm nhạc với đội ngũ các nghệ sỹ và ban nhạc nổi tiếng. Họ là những người truyền những cảm hứng cháy bỏng với âm nhạc đến với khán giả.

Một bữa tiệc không chỉ có âm thanh mà còn tràn đầy những sắc màu nghệ thuật. Tận hưởng một đêm âm nhạc đỉnh cao tại Coachella bạn sẽ được bay boonge cùng với những  nốt nhạc và vũ điệu. Đừng bỏ lỡ một trong những bữa tiệc lớn nhất trên hành tinh này. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi California tại www.vinajettravel.com để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc khuấy động vào các ngày 14-16 tháng 4 và 21-23 tháng 4 .

Các lễ hội này rất hiếm khi có những cuộc ăn chơi trác táng mà đén đây chỉ có âm nhạc và những điệu nhảy để mọi người hòa chung một nhịp. Các lễ hội dường như chỉ xuất hiện các món ăn bên đường với các món truyền thống , hải sản để du khách no bụng mà phiêu với nhạc mà thôi.

Bạn quá ấn tượng với những lễ hội âm nhạc của Bắc Califfonia thì hãy nhanh chóng đặt cho mình chiếc vé máy bay đi Califonia cực rẻ cực ưu đãi chỉ có tại phòng vé Vinajet Travel. Hay chỉ đơn giản là một cú kích chuột vào https://www.vietnamaairlines.com/ đặt vé máy bay giá rẻ thì những lễ hội âm nhạc đã đến với bạn rất rất gần.

Để đăng ký trở thành đại lý vé máy bay nhanh chóng, hãy tham khảo thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *